Bien phap tranh rui ro khi mua Xiaomi 13 xach tay don gian nhat

Điện thoại Xiaomi 13 xách tay là món hời dành cho những ai muốn sở hữu thiết bị cao cấp nhưng có túi tiền không quá rủng rỉnh.

Điện thoại Xiaomi 13 xách tay là món hời dành cho những ai muốn sở hữu thiết bị cao cấp nhưng có túi tiền không quá rủng rỉnh. Với giá tốt đổi lại người dùng sẽ không được hưởng những chính sách bảo hành của Xiaomi Việt Nam. Vì vậy, để tránh việc "mua vạ vào thân" thì chúng ta có biện pháp tránh rủi ro gì khi mua điện thoại Xiaomi 13 xách tay không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Biện pháp tránh rủi ro khi mua Xiaomi 13 xách tay

Nếu bạn muốn an toàn thì có thể mua Xiaomi 13 Chính hãng và để lựa chọn được một thiết bị di động xách tay ưng ý chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định nguồn gốc sản phẩm

Để chọn được điện thoại Xiaomi 13 ưng ý ngoài việc có giá bán hợp lý ra, chúng ta cần có được sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm về sau. Và việc xác định nguồn gốc Xiaomi 13 bản xách tay là vô cùng quan trong. Bạn cần tìm hiểu chi tiết về các đơn vị/cá nhân bán về Xiaomi 13, xem các thiết bị mà họ bán còn zin hay không, máy có có bị dựng lại không.

Xác định nguồn gốc sản phẩm 

Xác định nguồn gốc sản phẩm

Sau đó bạn có thể tìm ra một danh sách gồm 3-5 nơi bán Xiaomi 13 được nhiều người dùng đánh giá cao.

Mua Xiaomi 13 xách tay từ đơn vị uy tín

Việc tiếp theo là bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín, có lịch sử hoạt động lâu dài với chính xác bảo hành chuyên nghiệp và yên tâm nhất.

Mua Xiaomi 13 xách tay từ đơn vị uy tín 

Mua Xiaomi 13 từ đơn vị uy tín

Đối với việc trao đổi, mua bán trực tiếp với người dùng trên các Hội nhóm mạng xã hội, bạn cần tham khảo ý kiến từ cộng đồng người dùng và phải vô cùng thận trọng để tránh bị lừa.

Kiểm tra kỹ Xiaomi 13 trước khi mua

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia thành 2 phần chính đó là với máy mới và máy cũ qua sử dụng.

Với các mẫu Xiaomi 13 bản xách tay mới. Không nhất thiết hộp máy phải nguyên seal hộp (bởi xách tay qua hải quan seal máy đã bị bóc để kiểm tra) mà bạn cần quan tâm xem se Kiểm tra tem, seal của máy/màn hình các phụ kiện trong hộp có dấu hiệu bất thường không. Điều quan trọng là phải trùng iMei ở trên hộp, bên trong máy.

Kiểm tra kỹ Xiaomi 13 trước khi mua 

Kiểm tra kỹ Xiaomi 13 trước khi mua

Kiểm tra hình thức bên ngoài khi bạn mua lại máy đã qua sử dụng, test kỹ mọi chức năng như nghe gọi, chụp ảnh, quay phim, âm thanh,... để đảm bảo tất cả còn hoạt động tốt. Dung lượng pin phải còn tốt trên 90% không được chai quá.

Tổng kết

Trên đây là một số lưu ý nhỏ mà mình đúc kết được khi tìm mua các mẫu điện thoại xách tay, điện thoại cũ. Vậy bạn đã từng mua điện thoại xách tay chưa? Hãy cùng cho ý kiến nhận định và chia sẻ cách lựa chọn điện thoại xách tay của bạn như thế nào, đặc biệt là với Xiaomi 13 xách tay nhé!


Utsav Techhie

2 Blog posts

Comments